XỬ LÝ CHẤT THẢI

VNĐ

Vẫn chuyển xử lý chất thải tại Bình Dương

Công ty TNHH môi trường đô thị Nhật Phát Đạt nhận thu gom vận chuyển xử lý rác thải tại Bình DươngThu gom xử lý bùn thải, rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt. Rác thải, chất thải nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ trở thành mối nguy hiểm khó lường, gây ô nhiễm môi trường cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Vậy chất thải cần được xử lý như thế nào là đúng cách? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp xử lý chất thải đúng cách, hiệu quả
xu-ly-chat-thai-tai-binh-duong
Quy trình thu gom vận chuyển:
Chất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài. Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.
Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý. Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên. Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.
xu-ly-chat-thai-1
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nước thải Nhật Phát Đạt?
 
–> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm thực tế.
–> Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.
–> Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán
–> Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp
 
Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng địa bàn ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM,…. Nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu vệ sinh cho quý khách, rút ngắn đoạn đường, thời gian phục vụ. Giúp cho khách hàng hưởng với giá thành thấp nhất thị trường. Và chất lượng vẫn đảm bảo chất lượng cao theo hợp đồng.
 
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ NHẬT PHÁT ĐẠT
Hotline: 0921.222.789 – 0932.058.068
Đ/C: 50a, đường số10, KP.1, Tam bình, Thủ Đức
Website: ruthamcausaigon.vn
“Nhanh – Sạch – Gọn”